Thi công Màn hình Led P2 tại khách sạn Grand Plazza

Thi công Màn hình Led P2 tại khách sạn Grand Plazza

04/06/2021 1:33:52 PM | 1293

Là một trong những khách sạn hàng đầu hiện nay khách sạn Grand Plazza đã không ngừng đâu tư và nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng khi đến với Grand Plazza.

Thi công màn hình Led P2 screen tại khách sạn Grand Plazza

Là một trong những khách sạn hàng đầu hiện nay khách sạn Grand Plazza đã không ngừng đâu tư và nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng khi đến với Grand Plazza.

Thi công màn hình Led P2 screen tại khách sạn Grand Plazza 1

Mới đây khách sạn Grand Plazza đã đầu tư lắp đặt màn hình led P2 screen cỡ lớn tại các phòng tiệc sang trọng của mình nhằm đắp ứng các sự kiện, buổi tiệc trọng đại khi khách hàng đên với khách sạn Grand Plazza.

Màn hình led P2 screen là màn hình cỡ lớn cao cấp nhất hiện nay với nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội được ứng dụng nhiều các lĩnh vực trong đời sống.

Những tính năng nổi bật như:

  • Hình ảnh sắc nét sinh động
  • Độ phân giải cao
  • Tuổi thọ cao
  • Tính ổn định và độ tin cậy cao
  • Chất lượng vật liệu cao cấp độ bền cao
  • Dễ dàng thi công lắp đặt và bảo trì
  • Góc nhìn rộng và khoảng cách nhìn xa.

Thi công màn hình Led P2 screen tại khách sạn Grand Plazza 2

Thông số kỹ thuật Màn hình Led P2 screen tại khách sạn Grand Plazza

Thi công màn hình Led P2 screen tại khách sạn Grand Plazza 3

Màn hình led P2 screen được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống tiêu biểu trong các lĩnh vực như:

Trong lĩnh vực quảng cáo

 Màn hình led P2 screen có trình chiếu nhiều loại định dạng từ ản, ảnh động video… giúp đem lại hiệu năng quảng bá sản phẩm, thương hiệu, tại các trung tâm thương mại, siêu thị khách sạn, showroom …

Trong lĩnh vực giáo dục

 Được sử dụng tại các hệ thống tương tác như khu vực khuôn viên và các cơ sở đào tạo, hiển thị thông tin sử dụng như thiết bị giảng dạy, hay các hoạt động văn hóa văn nghệ tại các trường học.

Trong lĩnh vực văn hóa giả trí

Màn hình led P2 screen cỡ lớn được sử dụng trình chiếu tại các sân khấu lớn trong các sự kiện, văn hóa và lễ hội đặc sắc… với khả năng thể hiện hình ảnh chất lượng cao và màu sắc chân thực giúp truyền tải các thông điệp ý nghĩa và nét đặc sắc của các chương trình văn hóa giải trí.

Trong lĩnh vực thể thao

Sử dụng tại các sân vân động các sự kiện thể thao lớn giúp khản giả có thể quan sát tốt và rõ hơn các chương trình thể thao các trận cầu nảy lửa vưới chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Sử dụng tại các cơ quan nhà nước các công ty

Ngoài những ứng dụng trên thì khả năng hiển thị ảnh tốt và độ bền cao màn hình led đang dần thay thế các màn hình TV cỡ nhỏ  và các thiết bị máy chiếu tại các hội trường, phòng họp giúp các công việc đạt hiệu quả cao hơn.


Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi
 Đăng ký báo giá