Cảm nhận của khách hàng

07/06/2021 3:59:55 PM | 2004

Cảm nhận của khách hàng

Tôi đã làm việc với Led123 gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Led123 với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết.  Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Led123 tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi lắp đặt sản phẩm.

Hơn thế nữa, Led123 luôn tư vấn cho khách hàng những xu thế mới trong công nghệ.

Tôi có dịp làm việc với Led123 từ khi tôi phụ trách hình ảnh của Khách sạn từ những năm 2017, lúc đỏ chỉ là bảng Led chạy chữ có phong cách nhẹ nhàng. Đến nay là dự án cung cấp Màn hình Led tại sảnh chính mà Led123 cung cấp. Chúng tôi đều hài lòng về chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi của Led123.

Điều quan trọng nhất của Led123 là sự tận tâm, uy tín và trách nhiệm với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể gọi cho Led123 bất cứ lúc nào để thảo luận những điều mà bạn chưa rõ.

Màn hình Led outdoor của Kim Ngân là dòng sản phẩm có độ sáng và độ rõ nét rất cao, chúng được phủ một lớp mặt lạ giúp phản quang tốt giúp độ nét tốt hơn kể cả khi mặt trời chiếu vào trực tiếp. Vì mục đích thiết kế và nhu cầu sử dụng là ở ngoài trời mà không cần có mái che nên sản phẩm này được thế kế có khả năng chống nước, khả năng chịu nhiệt cực kì cao. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm!

“Sau khi tham khảo dịch vụ cho thuê Màn hình Led ở rất nhiều đơn vị, chúng tôi đã quyết định lựa chọn dịch vụ của LED123. Bởi bộ phận tư vấn viên của công ty thực sự quá nhiệt tình và có trách nhiệm. Hợp đồng dịch vụ có nhiều thuận lợi cho khách hàng với cam kết rõ ràng. Cách làm việc của cả tư vấn viên và kỹ thuật viên đều khiến tôi cảm thấy tin tưởng. Đặc biệt, LED123 còn hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình trong quá trình diễn ra sự kiện. Đây là điểm khiến tôi rất hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với LED123 trong chiến dịch marketing khác khi có điều kiện.”


 Đăng ký báo giá