Tại sao chọn chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

07/06/2021 8:37:01 AM | 647

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIM NGÂN VIỆT NAM

Nhà phân phối và bán hàng được Ủy quyền tại Việt Nam

Các hãng Gloshine, Absen, Esdlumen, Qiangli, Lightking, Cailian, GKGD, Scree, Lilantronic

Card điều khiển led: Nova, Linsn, C&light, Onbon-BX, Listen, Huidu, Kystar, Dbstar..

Bộ xử lý: Magnimage, Vdwall, RGBlink, Sprolink, Linsn, Novastar, Amoonsky, Nation, C&light, Onbon-BX Kystar Huidu, RGBsky...

Với phương châm "Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi"

==> Nghĩ đến led là nghĩ đến chúng tôi! <==

Sản phẩm công nghệ cao

Chúng tôi không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện hơn và các dòng sản phẩm chính. Góp phần nâng cao tính năng và giảm giá thành, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và giá cả hợp lý nhất.

Giá bán luôn cạnh tranh nhất

Chúng tôi cam kết các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất với tiêu chí: Giá cả cạnh tranh. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu. Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tư vấn miễn phí cho khách hàng về sản phẩm của chúng tôi.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng, hỗ trợ tất cả mọi vấn đề kỹ thuật khó nhất trong quá trình lắp đặt, vận hành và chuyển giao công nghệ.

Bảo hành sản phẩm tới 2 năm

Thời gian bảo hành miễn phí sản phẩm từ 12 tháng đến 24 tháng theo tiêu chuẩn của hãng Bảo hành siêu tốc với hệ thống card điều khiển, hỗ trợ vận hành và hướng dẫn kỹ thuật suốt đời của sản phẩm.

 Đăng ký báo giá